HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool
Vitamin Tổng ôn kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

Vitamin Tổng ôn kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

Giá: 89,000đ
Tác giả: Vũ Ngọc Anh và Bùi Xuân Dương
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Bbook - Vitamin tổng ôn kiến thức Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia có gì?

Cuốn Bbook Vitamin tổng ôn kiến thức Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia được biên soạn tỉ mỉ và chi tiết phù hợp với những bạn đang bị mất gốc môn Vật lý lớp 12 và cần lấy lại kiến thức nhanh để luyện thi thử và rà soát lại toàn bộ lỗ hổng kiến thức quan trọng. Bbook Vitamin tổng ôn kiến thức Vật lý bao gồm:

Tổng ôn kiến thức trọng tâm cho 7 chuyên đề của lớp 12

Cuốn sách có đầy đủ toàn bộ kiến thức của chương trình Vật lý lớp 12 theo cấu trúc đề thi THPT mới nhất hiện nay bao gồm 7 chuyên đề trọng tâm:

Chuyên đề 1: Dao động cơ                                                                                                                                                                                                      
Chuyên đề 2: Sóng cơ học
Chuyên đề 3: Điện xoay chiều
Chuyên đề 4: Dao động điện từ và sóng điện từ
Chuyên đề 5: Sóng ánh sáng
Chuyên đề 6: Lượng tử ánh sáng
Chuyên đề 7: Hạt nhân nguyên tử

Phần kiến thức trong các chuyên đề đều là kiến thức trọng tâm đã được tổng hợp và chắt lọc chắc chắn xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý. Vậy nên các em không cần mất thời gian tự tổng hợp kiến thức, không lo bỏ sót phần quan trọng nào. Mỗi chuyên đề được trình bày khoa học, logic, dễ hiểu dễ nhớ đi từ hệ thống lý thuyết, ví dụ minh họa đến bài tập vận dụng, vận dụng cao. 

Thống kê 98 dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao

Bên cạnh kiến thức lý thuyết thì điểm cộng của Bbook - Vitamin Tổng ôn Vật lý đó là số lượng dạng bài tập môn Vật lý lên đến 98 dạng bài từ cơ bản nâng cao đến vận dụng cao. Đây chắc chắn là những dạng bài tập xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Sau mỗi dạng bài đều có phương pháp giải phù hợp và các bài tập đi kèm để các em có thể áp dụng ngay vào giải. Từ đó giúp các em ghi nhớ kiến thức sâu và lâu hơn. 

Tích hợp 30 video quay săn, Livestream trực tiếp chữa bài tập trong sách

Livestream là phương pháp học trực tuyến mới nhất hiện nay và được áp dụng đầu tiên trong các khóa học tại website Bschool.vn. Đặc biệt khi sở hữu cuốn sách Bbook - Vitamin tổng ôn Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia các em sẽ nhận được đặc quyền lớn - Tích hợp đến 30 video livestream chữa chi tiết 600 bài tập tổng ôn cấp tốc. Livestream chữa bài tập tương tác trực tiếp với giáo viên môn Vật lý - thầy Vũ Ngọc Anh, không hiểu ở đâu, giải đáp ở đó - “lấp” mọi lỗ hổng kiến thức.

Ưu điểm khi sở hữu Bbook - Vitamin tổng ôn kiến thức Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia

Sở hữu cuốn Bbook - Vitamin tổng ôn kiến thức Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia trong tay là các em đã nắm chắc toàn bộ phần lý thuyết và bài tập trọng tâm, chuẩn bị hành trang vững vàng nhất cho kì thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh: 

-Lộ trình ôn tập rõ ràng, tiết kiệm thời gian                                                                                                                                                                      
-Ôn tập trọng tâm, bám sát đề thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT
-Kiến thức trình bày dễ hiểu - dễ ghi nhớ đi từ lý thuyết, ví dụ và bài tập thực hành
-Giúp học sinh từ mất gốc đạt đến điểm 9+ môn Vật lý nhờ phương pháp giải nhanh - hay - độc - lạ
-Video livestream chữa bài tập Vật lý có 1_0_2 

Biên soạn bởi Thầy Vũ Ngọc Anh - Giáo viên luyện thi Vật lý nhiều năm kinh nghiệm

Bbook - Vitamin tổng ôn kiến thức Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia được biên soạn trực tiếp bởi Thầy Vũ Ngọc Anh - giáo viên luyện thi đại học cho học sinh của 5 trường Chuyên tại Hà Nội; hơn 6 năm kinh nghiệm và hàng vạn em học sinh đạt điểm cao qua mỗi khóa học mà khả năng tư duy logic Vật Lý của học sinh tăng lên rõ rệt.  Đặc biệt các bạn sở hữu cuốn Bbook này sẽ được học miễn phí ở các buổi livestream chữa bài tập trực tiếp từ thầy. 

Hy vọng với Bbook - Vitamin tổng ôn kiến thức Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia các em sẽ từng bước bổ sung và phát triển kiến thức, nắm chắc điểm 9+ trong mọi bài thi môn Vật lý. Chúc các em ôn tập thật tốt và có một năm thi thành công!