HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool
60 Phút học Vật lý  mỗi ngày Sóng cơ- Điện xoay chiều- Dao động điện từ

60 Phút học Vật lý mỗi ngày Sóng cơ- Điện xoay chiều- Dao động điện từ

Giá: 89,000đ
Tác giả: Vũ Ngọc Anh
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Cuốn sách BBook - 60 Phút Học Vật Lý Mỗi Ngày Sóng cơ - Điện xoay chiều - Dao động điện từ bao gồm 390 trang được Thầy Vũ Ngọc Anh viết rất chi tiết từ lý thuyết đến ví dụ minh họa và bài tập tự luyện đều có lời giải chi tiết theo  các phương pháp giải nhanh hiện đại do chính Thầy sáng tác. Khác với các sách khác là viết về chuyên đề chia theo dạng bài tập thì cuốn sách này lại phân chia theo lượng kiến thức theo từng ngày.

Nội dung sách BBook - 60 Phút Học Vật Lý Mỗi Ngày Sóng cơ - Điện xoay chiều - Dao động điện từ 

Bao gồm 3 phần:

Phần 1: Sóng cơ học bao gồm 18 bài với nội dung đa dạng cung cấp đầy đủ cho các em phần lý thuyết, dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt Thầy Vũ Ngọc Anh còn giới thiệu cho các em một kỹ thuật để giải các bài toán đồ thị sóng cơ khó nhằm đó là Kỹ thuật tam giác điểm.

Phần 2: Điện xoay chiều, các bài tập về dòng điện xoay chiều hay và khó thường chiếm khoảng 2- 3 câu. Phần này được Thầy giới thiệu qua 22 bài, đặc biệt các em sẽ được học về Đỉnh cao Phương pháp cạnh hóa tỉ lệ, cùng phương pháp 4 5 6 cột để giải các bài khó của Điện xoay chiều giúp lấy điểm 9+ trong bài thi THPT Quốc Gia.

Phần 3: Mạch LC sẽ được giới thiệu toàn bộ qua 7 bài từ mạch dao đọng LC, Sự biến thiên của các đại lượng trong mạch LC, Viết phương trình của các đại lượng, Các bài toán hay và khó về mạch LC, Sóng điện từ và Nguyên tắc truyền thông tin bằng sóng điện từ. 

Những ưu điểm nổi bật của cuốn BBook - 60 Phút Học Vật Lý Mỗi Ngày Sóng cơ - Điện xoay chiều - Dao động điện từ

- Khác so với các tài liệu tham khảo khác trên thị trường, cuốn sách này được chia lượng kiến thức theo từng ngày giúp các em không bị quá tải trong quá trình học.
-Đây vừa là một cuốn sách tự học nhưng cũng đưa ra cho các em một lộ trình học tập phù hợp.
-Các em sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài tập theo định hướng thi THPT Quốc gia từ cơ bản đến khó.
-Video hỗ trợ sách: Đây là một trong những tiện ích khi các em mua sách, video được cập nhật trên trang web BSchool.vn sẽ hướng dẫn các em cách học cuốn BBook - 60 Phút Học Vật Lý Mỗi Ngày Sóng cơ - Điện xoay chiều - Dao động điện từ một cách hiệu quả nhất.

Đối tượng sử dụng sách:

- Dành cho các bạn học sinh lớp 12.
-Các bạn đã và đang ôn thi THPT Quốc Gia.
-Tất cả các độc giả có nhu cầu trau dồi kiến thức và tổng hợp thông tin.
-Các bạn học sinh có mục tiêu 8+, 9+ trong kì thi THPT Quốc Gia.

Nếu chăm chỉ dành ra 60 phút mỗi ngày thì sau 47 ngày đọc sách các em có thể xử lý được tất cả các dạng bài toán về Sóng cơ - Điện xoay chiều - Dao động điện từ trong kì thi THPT Quốc Gia một cách đơn giản và dễ dàng.