HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool
60 Phút Học Toán Mỗi Ngày - Hình Học Không Gian

60 Phút Học Toán Mỗi Ngày - Hình Học Không Gian

Giá: 89,000đ
Tác giả: Đỗ Văn Đức
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Để có thể bước vào ngôi trường mà mình mơ ước chắc chắn các em đang lo lắng trước những kiến thức khổng lồ. Môn Toán lại là một trong những môn có nhiều công thức phức tạp, số lượng bài tập lớn với nhiều phương pháp giải khó hiểu. Đặc biêt Bài tập Hình học không gian luôn là một trong những nội dung khó trong kì thi đại học, phần này đòi hỏi các em phải nắm vững kiến thức chắc chắn, có tư duy trừu tượng. Hiểu được những vấn đề mà các em gặp phải, Thầy Đỗ Văn Đức đã biên soạn cuốn BBook - 60 phút học toán mỗi ngày - Hình học không gian với nhiều tâm huyết.

Nội dung của sách BBook - 60 phút học toán mỗi ngày - Hình học không gian

Các kiến thức về hàm số được chia thành các chuyên đề cụ thể, mỗi chuyên đề được chia làm 3 phần chính: Lý thuyết, ví dụ minh họa, bài tập tự luyện có kèm theo lời giải chi tiết. Phần bài tập có trong BBook - 60 phút học toán mỗi ngày - Hình học không gianđểu là những bài tập trọng tâm, quan trọng, có nhiều bài toán xuất hiện nhiều lần trong các kì thi thử, kì thi THPT Quốc Gia của các năm trước và những bài toán được thầy cô phát triển để phù hợp với xu hướng đổi mới của kì thi tuyển sinh đại học hàng năm.

Trong cuốn BBook - 60 phút học toán mỗi ngày - Hình học không gian các em có thể thấy được các ưu điểm nổi trội của cuốn sách.

Thứ nhất: Khác với các quyển sách thông thường được viết theo chuyên môn, cuốn sách này viết theo từng ngày học, lượng kiến thức được thầy cô  tính toán một cách vừa phải để mỗi ngày chỉ mất 60 phút đọc sách mà các bạn học sinh vẫn có thể nắm được đầy đủ kiến thức. Nhờ vậy, đây là một cuốn sách tự học nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho các em lộ trình và phương pháp học phù hợp.
Thứ hai: Phần lý thuyết đã được thầy cô "biến hóa" thành những bước giải cực kì nhanh gọn và dễ hiểu dành cho từng dạng bài, nó giống như các vũ khí cực kì sắc bén giúp các bạn học sinh có thể giải quyết được mọi bài toán.
Thứ ba: Cuốn sách lưu ý một số kỹ năng đặc biệt để trả lời nhanh câu hỏi trắc nghiệm, phần ví dụ minh hóa bám sát lý thuyết, được giải thích một cách cặn kẽ, từ đó học sinh có thể ứng dụng lý thuyết vào giải bài tập.

Đối tượng sử dụng sách:

- Dành cho các bạn học sinh bắt đầu kỳ 2 của lớp 11 và lớp 12.

-Các bạn ôn thi THPT Quốc Gia.

-Giáo viên chuyên môn và các bạn gia sư về Toán dùng tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Nếu chăm chỉ dành ra 30 ngày đọc sách các em có thể xử lý được các bài toán hình không gian trong kì thi THPT Quốc Gia một cách đơn giản và dễ dàng.