HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool
60 Phút học lí mỗi ngày Dao động cơ

60 Phút học lí mỗi ngày Dao động cơ

Giá: 89,000đ
Tác giả: Vũ Ngọc Anh
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Chương Dao động cơ là chương học quan trọng, nó là nền móng để các em học tốt 3 chương tiếp theo của chương trình Vật Lý lớp 12. Để giúp các em có thể giải quyết được tất cả các dạng bài từ cơ bản đến khó của Chương này thì tác giả Vũ Ngọc Anh đã biên soạn nên cuốn BBook - 60 Phút Học Lý Mỗi Ngày - Dao động cơ .

Cuốn BBook - 60 Phút Học Lý Mỗi Ngày - Dao động cơ bao gồm 324 trang được chia thành 29 chuyên đề được phân dạng từ cơ bản đến khó được trình bày theo hướng tóm gọn, chi tiết từ lý thuyết đến ví dụ minh họa và bài tập tự luyện đều có lời giải theo các phương pháp giải nhanh hiện đại do chính tác giả sáng tạo. Ngoài ra, cuốn sách còn được cập nhật các kiến thức mới nhất hiện đại như elip xiên cực kì mới lạ.
Những ưu điểm nổi bật của cuốn BBook - 60 Phút Học Lý Mỗi Ngày - Dao động cơ 

Khác so với các tài liệu tham khảo khác trên thị trường, cuốn sách này được chia thành dạng bài tập, và phân chia lượng kiến thức theo từng ngày.
Đây vừa là một cuốn sách tự học nhưng cũng đưa ra cho các em một lộ trình học tập phù hợp.
Video hỗ trợ sách: Đây là một trong những tiện ích khi các em mua sách, video được cập nhật trên trang web Bschool.vn sẽ hướng dẫn các em cách học cuốn BBook - 60 Phút Học Lý Mỗi Ngày - Dao động cơ  một cách hiệu quả.

Đối tượng sử dụng sách:

Dành cho các bạn học sinh lớp 12.
Các bạn đã và đang ôn thi THPT Quốc Gia.
Tất cả các độc giả có nhu cầu trau dồi kiến thức và tổng hợp thông tin.                                                                                            


Lợi ích nhận được khi sử dụng cuốn BBook - 60 Phút Học Lý Mỗi Ngày - Dao động cơ 

Các em sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài tập theo định hướng thi THPT Quốc gia từ cơ bản đến khó.
Nếu chăm chỉ dành ra 60 phút mỗi ngày thì sau 40 ngày đọc sách các em có thể xử lý được tất cả các dạng bài toán Dao động cơ trong kì thi THPT Quốc Gia một cách đơn giản và dễ dàng.
Nâng cao và nắm chắc toàn bộ kiến thức và dễ dàng giải quyết hết các dạng bài tập của Chương Dao động cơ nếu khai thác hiệu quả cuốn sách này