HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool
60 phút học Hoá mỗi ngày Este- Cacbohidrat

60 phút học Hoá mỗi ngày Este- Cacbohidrat

Giá: 89,000đ
Tác giả: Lâm Mạnh Cường
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh lớp 12 trên con đường chinh phục một môn học khó khăn những cũng đầy thú vị như môn Hóa học, Thầy Lâm Mạnh Cường đã biên soạn và xuất bản cuốn BBook - 60 phút học Hoá mỗi ngày Este- Cacbohidrat .

Cuốn sách được chia bố cục theo từng ngày, chỉ cần 60 phút mỗi ngày sau 38 ngày các em có thể nắm vững toàn bộ kiến thức Este- cacbohidrat.

Bbook - 60 phút học Hoá mỗi ngày Este- Cacbohidrat có gì?

Nội dung sách bao gồm tất cả các kiến thức liên quan đến phần Este trong chương trình học THPT. Các dạng bài tập được phát triển từ cơ bản - vận dụng - vận dụng cao. Phần trọng tâm của cuốn sách chính là ví dụ minh họa và các bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài với nhiều phương pháp giải khác nhau giúp các em thỏa sức ôn luyện. Đặc biệt sau các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp các em ôn tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian làm bài.

Ngoài ra Thầy Lâm Mạnh Cường đã tổng hợp lại tất cả bài tâp về Este - Cacbohidrat đã xuất hiện trong đề thi THPT Quốc Gia các năm gần đây.

Tích hợp video quay săn chữa bài tập trong sách

Khóa học BBook là khóa học bao gồm các video quay sẵn hướng dẫn sử dụng sách để ôn tập một cách hiệu quả và giải các bài tập hay - khó trong sách. Đây là khóa học được áp dụng đầu tiên tại website Bschool.vn. 

Ưu điểm khi sở hữu Bbook - 60 phút học Hoá mỗi ngày Este- Cacbohidrat

Sở hữu cuốn Bbook - 60 phút học Hoá mỗi ngày Este- Cacbohidrat trong tay là các em đã nắm chắc toàn bộ phần lý thuyết và bài tập trọng tâm, chuẩn bị hành trang vững vàng nhất cho kì thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh: 

Lộ trình ôn tập rõ ràng, tiết kiệm thời gian                                                                                                                                                                      
Ôn tập trọng tâm, bám sát đề thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT
Kiến thức trình bày dễ hiểu - dễ ghi nhớ đi từ lý thuyết, ví dụ và bài tập thực hành
Video hỗ trợ, hướng dẫn học sách một cách hiệu quả.

Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức, phát triển phương pháp làm bài và nhất là mang đến trải nghiệm tự học trong quá trình ôn luyện. Mong rằng các em sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình.