HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool
360 Độ Lý thuyết Hóa Học Lớp 11 - 12

360 Độ Lý thuyết Hóa Học Lớp 11 - 12

Giá: 89,000đ
Tác giả: TS. Nguyễn Thanh Hương
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Kì thi THPT Quốc Gia là vô cùng quan trọng trong cuộc đời học sinh, chỉ khi bước qua được cánh cửa này thì các em mới có thể đến gần hơn vơi ước mơ của mình.

Hóa học hiện nay với lượng lý thuyết chiểm 60% đòi hỏi các em phải nắm thật chắc kiến thức Hóa học cơ bản, khả năng tổng hợp và vận dụng kiến thức thực tế một cách đa dạng để giải quyết tốt đề thi.

Để giúp các em tự ôn luyện kiến thức, nhằm củng cố kiến thức cơ bản và hoàn thiện khả năng phân tích, suy luận trong các câu hỏi ở mức vận dụng, vận dụng cao, Bschool và TS. Nguyễn Thanh Hương đã xuất bản BBook - 360 Độ Lý thuyết Hóa Học Lớp 11 - 12.

Nội dung cuốn sách BBook - 360 Độ Lý thuyết Hóa Học Lớp 11 - 12

Cuốn BBook - 360 Độ Lý thuyết Hóa Học Lớp 11 - 12 được chia làm 3 phần, bao trùm toàn bộ nội dung Hóa học theo cấu trúc của đề thi THPT Quốc gia. Điều đặc biệt của cuốn sách là được chia nội dung theo các cấp độ của đề thi; phù hợp với nhu cầu của tất cả các đối tượng học sinh.

Phần thứ nhất: Hóa học vô cơ và hữu cơ cáp độ 1 - Cấp độ nhận biết.

Trình bày các câu hỏi có nội dung kiến thức cơ bản, giúp học sinh nắm chắc các khái niệm, phân loại, danh pháp và tính chất vật lý, hóa học đặc trưng.

Phần thứ hai: Hóa học vô cơ và hữu cơ cấp độ 2 - Cấp độ thông hiểu

Gồm các câu hỏi  giúp học sinh hiểu và phân tích cấp độ tháp được các kháo niệm, tính chất; giải thích, mô tả, so sánh đơn giản, phân biệt, minh họa được các kiến thức cơ bản trên qua các câu liên quan tới thực tế, thí nghiệm...

Phần thứ 3: Hóa học vô cơ và hữu cơ cấp độ 3 - Cấp độ vận dụng và vận dụng cao.

Gồm các câu hỏi giúp học sinh vận dụng được các kiến thức đã học; vượt qua cấp độ hiểu đơn thuần và có thể sử dụng, xử lý các khái niệm, tính chất trong các tình huống nâng cao về nội dung so với các kiên thức trong SGK hoặc giải quyết một vấn đề mới lạ chưa từng được học hoặc trải nghiệm trước đây. Các vấn đề này gồm các tình huống thực tế, thí nghiệm mà giải quyết được yêu cầu học sinh có khả năng quan sát hiện tượng, phân tích và tổng hợp kiến thức tốt. Các câu hỏi ở cấp độ này cung cấp cho các em đầy đủ các kiến thức tổng hợp các dạng mệnh đề; phát biểu; số đếm, biện luận xác định cấu tạo, thực hành thí nghiệm...

Ưu điểm khi sở hữu BBook - 360 Độ Lý thuyết Hóa Học Lớp 11 - 12

Cuốn sách có đầy đủ toàn bộ lý thuyết quan trọn cần phải ôn tập từ dễ đến khó của môn Hóa học lớp 1 và 12.
Cuối cuốn sách là phần đáp án và lời giải những nội dung khó, hay sai giúp các em theo dõi dễ dàng hơn.                                                                                                                                                                                                                                                                                                 
Có đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng ôn thi của Sở giáo dục và đào tạo.
Lộ trình ôn tập rõ ràng, tiết kiệm thời gian        

Đôi nét về tác giả TS. Nguyễn Thanh Hương

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hương là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Hóa hữu cơ và Phương pháp giảng dạy tạo ĐH Sư phạm Thái Nguyên.

Có  kinh nghiệm tham gia Hội đồng ra đề thi THPT Quốc Gia nhiều năm

Có 27 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi Đại học.

Hy vọng với BBook - 360 Độ Lý thuyết Hóa Học Lớp 11 - 12 các em sẽ từng bước bổ sung và phát triển kiến thức, nắm chắc phần bài tập lý thuyết trong mọi bài thi môn Hóa học. 

Chúc các em ôn tập thật tốt và có một năm thi thành công!