HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool

90 Ngày Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh

Cô Phạm Liễu

GIỚI THIỆU

Nếu so sánh học tiếng Anh với việc xây một ngôi nhà, thì ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò là nền móng và khung nhà. Móng và khung chắc thì nhà sẽ xây được cao, chắc chắn và có thể xây hay mở rộng thêm nhiều những chi tiết thiết kế khác, và ngược lại. Và theo thứ tự thì móng và phần khung phải là là phần được xây dựng đầu tiên. Qua hình ảnh so sánh này, có thể  khẳng định chắc chắn, hãy bắt đầu học tiếng Anh bằng việc học và củng cố ngữ pháp. Bất kỳ ai, dù là người bản ngữ hay không, đều phải học ngữ pháp nếu muốn sử dụng ngôn ngữ tốt. 

Nội dung khóa học “90 Ngày làm chủ ngữ pháp Tiếng Anh”

Cũng chính vì sự quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh mà cô Phạm Liễu - giáo viên tiếng Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy luyện thi THPT Quốc gia, các chứng chỉ TOEIC, IELTS,... đã xây dựng khóa học “90 ngày làm chủ ngữ pháp tiếng Anh” nhằm giúp 2 đối tượng đó là: các bạn học sinh bị hổng kiến thức tiếng Anh mà không biết học lại từ đâu và bạn cần ôn luyện để nhấn trọng tâm vào các chuyên đề thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia. 

Khóa học tập trung vào 2 nội dung chính bao gồm:

  • Các nội dung xuyên suốt và đầy đủ hệ thống toàn bộ kiến thức chia ra thành 45 bài giảng từ đó giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh và dành được điểm cao trong các bài thi.
  • Hệ thống toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng

Nhấn trọng tâm vào các chuyên đề thường gặp trong bài thi THPT Quốc gia 

Các nội dung xuyên suốt và đầy đủ hệ thống toàn bộ kiến thức chia ra thành 45 bài giảng từ đó giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh và dành được điểm cao trong các bài thi. 

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Khi tham gia khóa học “90 ngày làm chủ ngữ pháp Tiếng Anh” bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích hấp dẫn:

  • Tham gia nhóm kín về tiếng Anh, giáo viên liên tục update các bài giảng hay, mới lạ. Các bạn học sinh có thể trao đổi, hỏi - đáp thắc mắc với giáo viên bất cứ lúc nào.
  • Giao lưu, kết thêm nhiều bạn bè có cùng chí hướng từ đó có thêm động lực để đạt được điểm số cao trong các bài thi tiếng Anh
NỘI DUNG KHOÁ HỌC
53 bài giảng
715 phút
793 phútTags:

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Kinh nghiệm: năm

Giới thiệu về giáo viên: 

1. Founder tại Fatima Language School. 
2. Cử nhân khoa Sư phạm Tiếng Anh - trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội. 
3. Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế TESOL (có giá trị giảng dạy trên 80 quốc gia trên thế giới). 
4. Nổi tiếng là giáo viên có chất giọng “đặc sệt” American và có kiến thức chuyên sâu về Tiếng Anh. 
5. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa luyện thi THPT QG, phát âm, giao tiếp quốc tế và luyện thi TOEIC.