HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool

Chinh Phục Sóng Ánh Sáng

Thầy Vũ Ngọc Anh | 6 năm

GIỚI THIỆU

Trong đề thi THPT Quốc Gia hàng năm luôn có 5 câu sóng ánh sáng, trong đó có 2 câu lý thuyết và 3 câu bài tập. Chương sóng ánh sáng có mức độ khó trung bình nhưng chiếm một số lượng câu khá lớn. Học sinh học chương sóng ánh sáng luôn cảm thấy trừu tượng và khó học. Khóa học "Chinh phục sóng ánh sáng" sẽ giúp các em nắm bắt và làm được tối thiểu 4/5 trong đề thi Đại học.

Nội dung khóa học “Chinh phục Sóng ánh sáng”

Khóa học được tổ chức theo các video bài giảng quay sẵn, hình ảnh chân thật, rõ nét giúp các bạn học sinh lĩnh hội kiến thức nhanh và dễ dàng nhất. Nội dung khóa học được chia khoa học và chi tiết theo 6 chuyên đề chính: 

 1. Tán ánh sáng
 2. Giao thoa 1 bức xạ
 3. Giao thoa 2 bức xạ
 4. Máy quang phổ và các loại máy quang phổ
 5. Các loại bức xạ không nhìn thấy

Mỗi chuyên đề đều được thiết kế theo bài giảng từ lý thuyết đến thực hành và các dạng bài tập quan trọng có thể xuất hiện trong các bài thi, đặc biệt là đề thi THPT Quốc gia. Chuyên đề bài giảng được xây dựng bởi thầy Vũ Ngọc Anh - giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi THPT Quốc gia môn Vật lý vận dụng cao. Chính vì thế mà với khóa học “Chinh phục sóng ánh sáng” này học sinh không chỉ nắm chắc được phần lý thuyết quan trọng mà còn ghi nhớ các công thức dễ dàng và các phương pháp giải nhanh bài tập hay.

Đặc biệt khi sở hữu khóa học tại Bschool học sinh hoàn toàn có thể xem lại nhiều lần bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học. 

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Khi tham gia khóa học “Chinh phục sóng ánh sáng”  học sinh sẽ nhận được vô vàn lợi ích hấp dẫn:

 • Nắm chắc toàn bộ kiến thức về lý thuyết và bài tập vận dụng trong phần sóng ánh sáng môn Vật Lý
 • Lĩnh hội phương pháp giải nhanh, các cách giải bài HAY - LẠ - KHÓ
 • Tham gia nhóm kín về môn Vật Lý, giáo viên liên tục update các bài giảng hay, mới lạ.
 • Có thể trao đổi, hỏi - đáp thắc mắc với giáo viên trực tiếp bất cứ lúc nào.
 • Giao lưu, kết thêm nhiều bạn bè có cùng chí hướng từ đó có thêm động lực để đạt được điểm số cao trong các bài thi môn Vật Lý.
NỘI DUNG KHOÁ HỌC
9 bài giảng
85 phút
45 phút
25 phút
28 phút
25 phút
0 phút
0 phút

Tags: Vật Lý

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Kinh nghiệm: 6 năm

Giới thiệu về giáo viên: 

Là giáo viên với 6 năm kinh nghiệm luyện thi đại học vận dụng cao môn Vật Lý với  hàng trăm học sinh đạt điểm 9+ và 10 qua các năm giảng dạy.  

Giáo viên luyện thi đại học  cho học sinh 5 trường Chuyên và Giáo viên tại trung tâm luyện thi và Bồi dưỡng kiến thức Trung tâm Đăng Khoa- Hà Nội.

Tác giả của 15 đầu sách luyện thi Hay Lạ Khó Vận Dụng Cao.

 •