HOTLINE: 0812.980888   |   Fanpage Bschool

Nâng Cao Tư Duy Điện Xoay Chiều

Thầy Vũ Ngọc Anh | 6 năm

GIỚI THIỆU

Môn Vật lý lớp 12 đối với các bạn học sinh vô cùng quan trọng, bởi lẽ sẽ có rất nhiều kiến thức có trong đề thi THPT Quốc Gia. Trong đó, với chương Dòng điện xoay chiều có thể chiếm đến gần như 25% số điểm trong bài thi môn Vật Lý. Vì vậy có học tốt chương này hay không sẽ quyết định điểm số thi trên giấy của học sinh. Hiểu được điều này, thầy Vũ Ngọc Anh - giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi THPT Quốc gia môn Vật lý vận dụng cao đã xây dựng khóa học “Nâng cao tư duy Điện xoay chiều” giúp các em đạt 8++ ở môn học “khó nhằn này”.

Nội dung khóa học “Nâng cao tư duy điện xoay chiều”

Khóa Nâng Cao Tư Duy Điện Xoay Chiều do thầy Vũ Ngọc Anh giảng dạy giúp các bạn học sinh có thể giải quyết 2 câu mức độ vận dụng và 1 câu mức độ vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia. Khóa học dành cho những bạn có lực học khá giỏi và mong muốn đạt điểm số cao. 

Trong đề thi các năm gần đây thì luôn chắc chắn có đến 8 câu điện xoay chiều, trong đó phân mức nhận biết có 3 câu, thông hiểu có 2 câu, vận dụng 2 câu và vận dụng cao 1 câu. Theo như thống kế thì từ năm 2016 đến nay, đều thi vật lý THPT Quốc gia không còn ra khó các phần về cực trị điện xoay chiều. Mà xu hướng chính là đưa biến đổi tỉ lệ hóa và đồ thị khó + lạ vào bài toán điện xoay chiều để gây khó khăn cho học sinh trong quá trình làm bài. Chính vì thế mà để đạt được điểm cao học sinh cần nắm chắc những dạng bài tập và cách giải của phần điện xoay chiều.

Khóa học về điện xoay chiều sẽ được chia ra thành 20 chủ đề chính, các bạn học sinh sẽ được ôn luyện một cách chi tiết nhất từ lý thuyết đến các dạng bài tập HAY - LẠ - KHÓ và các phương pháp giải nhanh đều được áp dụng trong các bài tập này. 

Khóa học này được tổ chức theo hình thức các video bài giảng quay sẵn giúp học sinh được học trực tiếp với giáo viên giảng dạy. Đặc biệt khi sở hữu khóa học tại Bschool học sinh hoàn toàn có thể xem lại nhiều lần bất cứ lúc nào trong suốt quá trình học. 

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Khi tham gia khóa học “Nâng cao tư duy điện xoay chiều”  học sinh sẽ nhận được vô vàn lợi ích hấp dẫn:

  • Nắm chắc toàn bộ kiến thức của phần điện xoay chiều
  • Cập nhật 8 phương pháp giải nhanh hay mà trước đây bạn chưa từng biết đến do thầy Vũ Ngọc Anh nghiên cứu
  • Làm quen với hệ thống 25 dạng bài tập hạ và khó cùng luyện tập hơn 500 bài tập tự luyện ở mức độ vận dụng, vận dụng cao
  • Rèn luyện được tư duy và kỹ năng biến đổi giải toán điện xoay chiều
  • Tăng tốc độ và phản xạ khi giải đồ thị cực trị điện xoay chiều
  • Tham gia nhóm kín về môn Vật lý, giáo viên liên tục update các bài giảng hay, mới lạ.
  • Có thể trao đổi, hỏi - đáp thắc mắc với giáo viên trực tiếp bất cứ lúc nào.
  • Giao lưu, kết thêm nhiều bạn bè có cùng chí hướng từ đó có thêm động lực để đạt được điểm số cao trong các bài thi môn Vật Lý.
NỘI DUNG KHOÁ HỌC
5 bài giảng
90 phút
32 phút
25 phút
24 phút
15 phút
0 phút

0 phút

0 phút

0 phút

0 phút

0 phút

0 phút

0 phút

36 phút

Tags: Vật Lý

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Kinh nghiệm: 6 năm

Giới thiệu về giáo viên: 

Là giáo viên với 6 năm kinh nghiệm luyện thi đại học vận dụng cao môn Vật Lý với  hàng trăm học sinh đạt điểm 9+ và 10 qua các năm giảng dạy.  

Giáo viên luyện thi đại học  cho học sinh 5 trường Chuyên và Giáo viên tại trung tâm luyện thi và Bồi dưỡng kiến thức Trung tâm Đăng Khoa- Hà Nội.

Tác giả của 15 đầu sách luyện thi Hay Lạ Khó Vận Dụng Cao.

  •